Giới thiệu thư viện

line
18 tháng 07 năm 2016

Từ xưa đến nay, thư viện được xem là nơi chất chứa vô vàn những thứ quý báu được đúc kết, chắt lọc theo thời gian. Đó chính là kiến thức, những điều ghi chép lại trong những cuốn sách. Bản thân mỗi người chúng ta đều hiểu rõ những kiến thức ấy bắt nguồn từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Câu chuyện giữa người đọc và những kiến thức cứ xoay vần trong chính không gian thư viện, nếu hôm nay, họ là người tiếp  thu những kiến thứ từ những cuốn sách trong thư viện, thì có thể ngày mai, chính họ lại là người chung tay góp sức cho kho tàng kiến thức ngày một lớn lên.

Thư viện trường Đại Học Văn Hiến chính là một không gian như vậy và câu chuyện thiết kế không gian trưng bày, trao đổi, thảo luận được bắt đầu từ chính những điều bình dị nhất. Từ cửa sổ của thư viện, ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những con phố với nhà san sát nhau, tạo nên một nhịp điệu vui mắt.
  Cũng chính từ đây, những điều bình dị nhất của cuộc sống đi vào trong từng trang sách, vừa phù hợp với công năng, vừa mang tính chất ấn dụ, xem chúng  như những nơi cất chứa kiến thức, chờ người đọc khám phá. 

Thư viện trường Đại Học Văn Hiến được thành lập ngay từ những năm đầu thành lập nhà trường, cho đến nay thư viện trường đã có một bề dày gần 20 năm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường.

một số hình ảnh mới về thư viện của trường Đại Học Văn Hiến:

 

Góp ý
quang cao